Sắm dụng cụ tập ăn dành cho bé yêu

Sắm dụng cụ tập ăn dành cho bé yêu

Khi bé bắt đầu bước vào thời kỳ ăn dặm, việc bố mẹ lựa chọn chén bát, muỗng thìa, đũa thật độc đáo và bắt mắt chính là bí quyết giúp bé cảm thấy hào hứng hơn trong giai đoạn này. Chiếc đũa tập ăn Pororo với thiết kế vừa vặn với tay cầm của

Khi bé bắt đầu bước vào thời kỳ ăn dặm, việc bố mẹ lựa chọn chén bát, muỗng thìa, đũa thật độc đáo và bắt mắt chính là bí quyết giúp bé cảm thấy hào hứng hơn trong giai đoạn này.

Chiếc đũa tập ăn Pororo với thiết kế vừa vặn với tay cầm của bé, cực kỳ bắt mắt với những nhân vật hoạt hình đáng yêu sẽ là lựa chọn hoàn hảo bố mẹ dành cho con cưng. Sản phẩm có giá 80.000 đồng, thích hợp cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi.

Set 4 muỗng tập ăn với sắc màu bắt mắt giảm giá từ 160.000 đồng xuống còn 152.000 đồng là một trong những món đồ giúp cho bé yêu “mê mẩn”. Sản phẩm được làm từ chất liệu BPA free, an toàn cho bé.

Giúp bé có thể tự mình xúc ăn những món đồ yêu thích, chiếc thìa silicone giá 110.000 đồng là món quà thích hợp bố mẹ mua tặng cho con yêu. Sản phẩm được làm từ chất liệu mềm, an toàn đặc biệt với nướu bé, xuất xứ Hàn Quốc.

Bộ thìa tập ăn giá 195.000 đồng phù hợp cho bé trong quá trình bắt đầu bước vào quá trình ăn dặm. Sản phẩm có màu xanh, đỏ kèm với hộp đựng rất gọn gàng.

Giúp bé ăn trái cây dễ dàng mà không lem ra tay, mẹ có thể mua tặng cho con chiếc túi lọc thông minh giá 110.000 đồng. Sản phẩm gồm phần túi lưới mềm, mỏng, an toàn với nướu bé, ngoài ra còn có phần tay cầm rất vừa vặn với vòng tay nhỏ nhắn của bé.

Bộ đồ ăn dặm bao gồm chén và muỗng giảm giá từ 140.000 đồng xuống còn 133.000 đồng sẽ giúp cho quá trình bắt đầu tập ăn của bé trở nên thú vị hơn. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, không chứa BPA nên tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng.

Mẹ cũng có thể mua sản phẩm chén ăn tay cầm giá 59.000 đồng để có thể hỗ trợ cho bé trong quá trình bắt đầu ăn dặm. Sản phẩm gồm 1 chén ăn và 1 muỗng với chất liệu nhựa an toàn không độc hại.

Bộ ăn dặm Nuby với thiết kế đặc biệt, hỗ trợ tối đa cho bé trong quá trình bắt đầu tập ăn giá 225.000 đồng hiện đang được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Sản phẩm có xuất xứ Mỹ, có nhiều màu sắc bắt mắt để lựa chọn cho bé yêu.

Bộ chén muỗng dành cho bé mới bắt đầu ăn dặm giá 409.000 đồng là một sản phẩm khá hoàn hảo hỗ trợ cho bố mẹ trong giai đoạn này. Sản phẩm bao gồm chén, dĩa, nĩa, muỗng được làm từ chất liệu nhựa PP, an toàn cho sức khỏe của bé.

Bộ ăn dặm hoàn hảo dành cho bé trong suốt quá trình tập ăn của bé với thiết kế thông minh, màu sắc bắt mắt là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bố mẹ. Sản phẩm có giá 1.090.000 đồng, bao gồm chén, dĩa, nĩa, thìa, ly, bộ chế biến thức ăn nhỏ rất thuận tiện cho cả mẹ và bé.

* Vào đây để xem các sản phẩm Mẹ và bé

** Click vào giá sản phẩm để xem thông tin chi tiết

Back to Top